HỌP TỔNG KẾT KINH DOANH 2016 VÀ CÔNG TÁC TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH 2017

HỌP TỔNG KẾT KINH DOANH 2016 VÀ CÔNG TÁC TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH KINH DOANH 2017

20 Tháng Sáu, 2019 - 3933 lượt xem

Ngày 16/12/2016, Công ty TNHH Thương Mại ISOPHARCO đã tổ chức họp tổng kết kinh doanh năm 2016 và kế hoạch kinh doanh 2017.

Tham dự buổi họp tổng kết có sự góp mặt của ông Trịnh Đình Anh – Chủ tịch HĐQT Công ty, Ông Phan Thế Kiên – Giám đốc kinh doanh công ty cùng các đại diện của các phòng ban và toàn bộ trình dược viên các tỉnh khu vực phía Bắc.

Mở đầu buổi lễ, Ông Phan Thế Kiên đã tổng kết, đánh giá hiệu quả kinh doanh của năm 2016 và có những chia sẻ rõ ràng về mục tiêu và định hướng kinh doanh năm 2017. Theo báo cáo tại buổi họp, năm 2016 tuy còn gặp nhiều khó khăn những đội ngũ kinh doanh ISO cơ bản đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đươc giao, thực hiện đầy đủ chương trình, kế hoạch đã đề ra từ đầu năm. Đặc biệt, bộ phận kinh doanh đã tích cực chủ động đề xuất ý tưởng, tham mưu cùng với ban giám đốc để đưa ra chính sách bán hàng hợp lí, hấp dẫn. Ngoài ra, sự kết hợp ăn ý giữa phòng Marketing và phòng Kinh doanh cũng đã đem lại những kết quả đáng ghi nhận. Các sản phẩm mới sau một thời gian đưa ra thị trường đến nay đã và đang được khách hàng tin dùng.

Tiếp theo chương trình Ông Trịnh Đình Anh cũng chia sẻ với đội ngũ kinh doanh về chiến lược, sứ mệnh và tầm nhìn của hệ thống công ty. Hệ thống công ty định hướng trở thành một trong 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao từthảo dược thiên nhiên được phát triển trên nền tảng kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và hiện đại bằng việc xây dựng 06 nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO và một nhà máy đạt chuẩn PIC/S-GMP, kết hợp mở rộng độ bao phủ, tăng trưởng doanh số, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm cam kết mang lại những giá trị tốt nhất với tất cả sự trân trọng và tâm huyết vì sức khỏe con người.

Với sự đồng lòng quyết tâm của tập thể nhân sự khối kinh doanh ISO luôn nỗ lực phấn đấu vì một ISOPHARCO ngày càng phát triển mạnh mẽ, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của gia đình với mục tiêu “Giá trị thực – Hiệu quả thực”.

Một trong những nội dung quan trọng của buổi họp chính là phần vinh danh những cá nhân, tập thể phòng ban đã đạt thành tích xuất sắc với những đóng góp và cống hiến cho sự phát triển của Công ty trong năm qua. Những giải thưởng đầy ý nghĩa này là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo về những thành quả lao động của các nhân sự phòng kinh doanh công ty ISO. Đây chính là động lực to lớn để đội ngũ phòng kinh doanh sẽ cùng nhau quyết tâm làm việc với tất cả tâm huyết của mình cũng như chung tay, đoàn kết xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Thông qua buổi họp, đại diện các phòng ban đã phát biểu, trao đổi kinh nghiệm về việc xây dựng và phát triển trong điều kiện nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn thách thức như hiện nay; trao đổi những vấn đề cần được tháo gỡ; để nhằm mục đích cùng nhau xây dựng ISOPHARCO phát triển mạnh và đồng đều. Quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch trong năm tới.

Tin tức liên quan

25.062020

ABIPHA GROUP TỔ CHỨC HỌP TRÌNH DƯỢC VIÊN OTC KHU VỰC MIỀN BẮC 2020

Theo kế hoạch hàng năm tại Dược phẩm Abipha Group sẽ tổ chức họp mặt Trình Dược Viên để...
22.012020

THƯ CHÚC TẾT CANH TÝ 2020

 
20.062019

ISOPHARCO HỌP VÀ ĐÀO TẠO KIẾN THỨC SẢN PHẨM TRÌNH DƯỢC VIÊN 03 MIỀN

Trong các ngày 21-22, 23-24, 27-28 tháng 03 vừa qua, Công ty TNHH TM ISOPHARCO đã tổ chức họp...
20.062019

DU LỊCH VÀ HỌP TỔNG KẾT KINH DOANH MIỀN TRUNG 2017 

Ngày 24 – 26/11/2017, Công ty TNHH Thương Mại ISOPHARCO đã tổ chức chương trình du lịch và họp...
20.062019

CẢNH GIÁC VỚI BỆNH VIÊM NÃO NHẬT BẢN TRONG MÙA HÈ

Viêm não Nhật Bản (VNNB) là một bệnh nhiễm virút cấp tính ở thần kinh trung ương -nguyên nhânhàng...
20.062019

Chung tay phòng chống kháng thuốc

Việt Nam, một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của mình trong việc thực hiện sáng kiến...
20.062019

Nguyên nhân, cơ chế, cách nhận biết và phòng tránh bệnh sán lợn

Bệnh ấu trùng sán lợn hay bệnh lợn gạo là bệnh truyền nhiễm  ở mô gây ra bởi ấu trùng  (cysticercus)...
20.062019

WHO: Bệnh sởi bùng phát ở quy mô mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

Trong 3 tháng đầu năm nay, số ca mắc sởi trên thế giới đã tăng 300% so với cùng...